บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Shenzhen Yanbixin Technology Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Yanbixin Technology Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Yanbixin Technology Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
ได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีทุกคนมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่อคุณมีคำถามใด ๆ พวกเขามักจะให้การตอบสนองที่รวดเร็วขอบคุณ

—— สตีเว่น

ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการปรับแต่งเพื่อให้เรามีสิ่งทางเทคนิคมากมายที่ต้องยืนยันก่อนอื่นแม้ว่าฉันจะไม่ได้รับกลับมาให้ฉัน แต่พวกเขามีวิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาฉันขอขอบคุณ บริษัท ที่ดี

—— แคทลีน

ฉันส่งคำสั่งเร่งด่วนให้กับพวกเขาหลังจากที่พวกเขาได้รับพวกเขาพยายามอย่างดีที่สุดที่จะจัดส่งสินค้าให้ฉันภายใน 15 วันฉันชื่นชมจริงๆขอบคุณ

—— หลุยส์

ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมทีมที่ยอดเยี่ยมเราได้ทำงานร่วมกันเป็นเวลาสองปีอัตราความล้มเหลวของผลิตภัณฑ์ต่ำมากช่วยให้เราเป็นส่วนใหญ่ของค่าใช้จ่ายหลังการขาย

—— คาร่า

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ผลิตและโรงงานกรองพลังงาน EMI ในประเทศจีน

ผู้ผลิตและโรงงานกรองพลังงาน EMI ในประเทศจีน

[2022-03-07 09:36:46]
ดีที่สุดแล้วผู้ผลิตตัวกรองพลังงาน EMI, โรงงาน, ซัพพลายเออร์, ผู้ส่งออกในประเทศจีนตั้งแต่ปี 2008, ISO9001:2015 จดทะเบียน, YBX มีตัวกรอง EMI ประเภทต่างๆ คอลเลกชันของการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขายเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง ได้รับใบรับรอง cUL,TUV,CQC, CE, ROSH เรากลายเป็นบริษัทจดทะเบียนในปี ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับตัวกรอง EMI - หลักการทำงานและการติดตั้งที่ผิดพลาด

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับตัวกรอง EMI - หลักการทำงานและการติดตั้งที่ผิดพลาด

[2022-03-09 14:29:02]
1.1 คำจำกัดความของตัวกรอง EMI ตัวกรอง EMI (ตัวกรองสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้า) หรือที่เรียกว่าตัวกรอง RFI หรือตัวกรองสัญญาณรบกวนความถี่วิทยุ เป็นวงจรตัวกรองที่ประกอบด้วยตัวเก็บประจุ ตัวเหนี่ยวนำ และตัวต้านทานวงจรกรองประกอบด้วยตัวเก็บประจุ ตัวเหนี่ยวนำ และตัวต้านทานเครือข่ายสองทางแบบพาสซีฟ: ปลายด้านหนึ่... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวกรอง EMI ทำงานอย่างไร

ตัวกรอง EMI ทำงานอย่างไร

[2022-03-09 14:41:58]
การรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI) ถูกกำหนดอย่างกว้าง ๆ ว่าเป็นการรบกวนทางไฟฟ้าหรือแม่เหล็กที่ลดระดับหรือทำลายความสมบูรณ์ของสัญญาณหรือส่วนประกอบและการทำงานของอุปกรณ์ไฟฟ้าการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้าซึ่งครอบคลุมการรบกวนคลื่นความถี่วิทยุ โดยปกติจะแบ่งออกเป็นสองส่วนกว้าง ๆ: การปล่อยคลื่นความถี่แคบมักเกิดขึ้นจา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ จะเลือกตัวกรองพลังงาน EMI ได้อย่างไร

จะเลือกตัวกรองพลังงาน EMI ได้อย่างไร

[2022-03-09 13:51:58]
สลับโหมดแหล่งจ่ายไฟมีเสียงดังโดยเนื้อแท้เกี่ยวกับการปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (EMI)การสลับอย่างรวดเร็วของโหนดไฟฟ้าแรงสูงและกระแสไฟนำไปสู่ค่า di/dt และ dv/dt ที่ค่อนข้างใหญ่ภายในวงจร ทำให้เกิดเสียงรบกวนในช่วงความถี่กว้างหน่วยงานกำกับดูแลในประเทศส่วนใหญ่กำหนดขีดจำกัดปริมาณของสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้าที่อ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวกรอง EMI สำหรับแหล่งจ่ายไฟคืออะไร?

ตัวกรอง EMI สำหรับแหล่งจ่ายไฟคืออะไร?

[2022-03-09 13:47:40]
อีเอ็มไอคืออะไร: EMI หรือ Electro-Magnetic Interference ถูกกำหนดให้เป็นสัญญาณไฟฟ้าที่ไม่ต้องการและสามารถจำแนกได้เป็นการดำเนินการหรือการปล่อยรังสีEMI ที่นำไฟฟ้าเกิดขึ้นในขณะที่เสียงเคลื่อนที่ไปตามตัวนำไฟฟ้าและ EMI ที่แผ่รังสีจะถูกสร้างขึ้นเมื่อเสียงเดินทางผ่านอากาศเป็นคลื่นวิทยุหรือสนามแม่เหล็ก EMI ม... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ผลิตตัวกรอง EMC ที่ดีที่สุด

ผู้ผลิตตัวกรอง EMC ที่ดีที่สุด

[2022-03-03 09:51:45]
ในฐานะที่เป็นผู้ผลิตตัวกรอง EMC ที่ดีที่สุด โรงงาน ซัพพลายเออร์ ผู้ส่งออกในประเทศจีนตั้งแต่ปี 2008, ISO9001:2015 อยู่ในรายการ YBX มีตัวกรอง EMC ประเภทต่างๆ คอลเลกชันของการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขายเป็นหนึ่งในองค์กรที่มีเทคโนโลยีสูง ได้รับใบรับรอง cUL,TUV,CQC, CE, ROSH เรากลายเป็นบริษัทจดทะเบียนในป... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การออกแบบตัวกรอง EMC - เกี่ยวกับพื้นฐานการออกแบบตัวกรอง EMC และบทคัดย่อ

การออกแบบตัวกรอง EMC - เกี่ยวกับพื้นฐานการออกแบบตัวกรอง EMC และบทคัดย่อ

[2022-03-03 11:21:09]
ดิการออกแบบตัวกรอง EMCมีความสำคัญต่อความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า ประสิทธิภาพของ EMCตัวกรอง EMC จะต้องสามารถให้ระดับการลดทอนของสัญญาณที่ไม่ต้องการได้ตามต้องการ ในขณะที่ยอมให้ผ่านสัญญาณที่ต้องการนอกจากนี้ การออกแบบตัวกรอง EMC จะต้องตรงกับทั้งอิมพีแดนซ์ต้นทางและโหลด โดยปกติสำหรับวงจรอิมพีแดนซ์สูง ตัว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวกรอง EMC ทำงานอย่างไร | YBX

ตัวกรอง EMC ทำงานอย่างไร | YBX

[2022-03-03 11:37:25]
แหล่งสัญญาณรบกวน แหล่งสัญญาณรบกวนโดยทั่วไป เช่น อินเวอร์เตอร์ IGBT สำหรับการควบคุมมอเตอร์และการจ่ายไฟแบบสวิตชิ่งอุปกรณ์ทั้งสองสร้างแรงดันและกระแสที่มีขอบสูงชันในการทำงานสเปกตรัมการรบกวนครอบคลุมช่วงทั้งหมด 0.15 ถึง 30MHz ที่มีการวัดการปล่อยมลพิษที่ดำเนินการและ 30 ถึง 1000MHz เมื่อมีการวัดการปล่อยรังส... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การกรอง EMC สำหรับงานอุตสาหกรรม

การกรอง EMC สำหรับงานอุตสาหกรรม

[2022-03-03 13:55:41]
ตัวกรอง EMC (ความเข้ากันได้ทางแม่เหล็กไฟฟ้า) ใช้เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์จะไม่สร้างหรือไม่ได้รับผลกระทบจากการรบกวนทางแม่เหล็กไฟฟ้า พื้นที่ส่วนใหญ่ใช้มาตรฐานกับอุปกรณ์ที่สามารถขายได้ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการจำกัดการปล่อยสัญญาณรบกวนคลื่นความถี่วิทยุ (RFI) หรือความไวต่อ RFI ขาเข้าในยุ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ตัวกรอง EMI/RFI คืออะไร?

ตัวกรอง EMI/RFI คืออะไร?

[2021-11-01 10:06:50]
ตัวกรองอีเอ็มไอ เรียกอีกอย่างว่า ตัวกรอง RFIเป็นอุปกรณ์/วงจรไฟฟ้าสามารถลดสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้าความถี่สูงบนสายไฟและสายสัญญาณได้โดยทั่วไปเสียงรบกวนนี้อยู่ในช่วงความถี่ 9KHz ถึง 10GHzและสามารถลดหรือป้องกันการส่งสัญญาณและ/หรือประสิทธิภาพตามที่ตั้งใจไว้ของอุปกรณ์ไฟฟ้า/อิเล็กทรอนิกส์ส่วนประกอบความถี่ต่... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|